Thái độ của người dân phường Hòa Khánh Nam - Quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng về vấn đề bạo lực gia đình đối với người phụ nữ - Lê, Thị Duyên (Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung của vấn đề nghiên cứu: Tổng quan tình hình nghiên cứu về bạo lực gia đình. Các khái niệm cơ bản sử dụng trong đề tài. Các yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến thái độ của người dân về bạo lực đối với người phụ nữ trong gia đình...Tổ chức nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.