Một số địa danh lịch sử và nhân vật lịch sử ở Quảng Nam - Đà Nẵng trong kháng chiến chống Mỹ 1954 - 1975 - Phạm, Viết Phượng; Nguyễn, Mạnh Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Quảng Nam - Đà Nẵng trong chiến tranh xâm lược thực dân kiểu mới của đế quốc Mỹ. Một số địa danh lịch sử ở Quảng Nam - Đà Nẵng trong kháng chiến chống Mỹ 1954 - 1975. Một số nhân vật lịch sử ở Quảng Nam - Đà Nẵng trong kháng chiến chống Mỹ 1954 - 1975.
Tham khảo tr.51 - 53
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử