Nghiên cứu thái độ tham gia giao thông của sinh viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng - Ngô, Thị Lệ Thủy; Lê Nhị Hà Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tâm lý - giáo dục. Ngành: Cử nhân tâm lý học
Keywords: Thái độ; Tham gia giao thông; Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng