Chủ nghĩa thực dân kiểu mới của Mĩ và chính scahs của chính quyền Ngô Đình Diệm với Phật giáo miền Nam Việt Nam (1954 - 1963) - Nguyễn, Thị Hương Giang; Nguyễn, Mạnh Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Chế độ thực dân kiểu mới của Mĩ ở miền Nam VN. Chính sách của chính quyền Ngô Đình Diệm với Phật giáo miền Nam Việt Nam và phong trào đấu tranh của phật tử miền Nam VN
Tham khảo tr.47 - 49
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử