Các đại đoàn chủ lực quân đội nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp ( giai đoạn 1949 - 1954) - Nguyễn, Thanh Loan; Nguyễn, Mạnh Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về vấn đề xây dựng lực lượng vũ trang. Sự thành lập và vai trò các đại đoàn chủ lực quân đội nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp ( giai đoạn 1949 - 1954)
Tham khảo tr.58 - 60 + phụ lục [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử