Trung quốc với cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của nhân dân Việt Nam (1945 - 1954) - Vũ, Thị Duyên; Nguyễn, Mạnh Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở thiết lập quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc. Trung quốc với cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của nhân dân Việt Nam (1945 - 1954)
Tham khảo tr.55 - 57 + phụ lục [7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử