Xây dựng website chương trình thi trắc nghiệm - Nguyễn, Thị Xuân Hằng (Đại học Sư phạm, 2004)
Hệ thống mạng. Ngôn ngữ lập trình và hệ cơ sở dữ liệu MYSQL. Xây dựng website chương trình thi trắc nghiệm.