Ứng dụng sơ đồ tư duy trong dạy học nhóm vào giảng dạy tin học trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Thủy (Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận về sơ đồ tư duy và dạy học nhóm trong giảng dạy. Sơ đồ tư duy trong dạy học theo nhóm. Ứng dụng sơ đồ tư duy trong dạy học theo nhóm vào giảng dạy tin học.