Xây dựng website chương trình thi trắc nghiệm - Nguyễn, Thị Xuân Hằng (Đại học Sư phạm, 2004)
Hệ thống mạng. Ngôn ngữ lập trình và hệ thống cơ sở dữ liệu MYSQL. Xây dựng website chương trình thi trắc nghiệm.