Xây dựng website chương trình thi trắc nghiệm - Nguyễn, Thị Xuân Hằng; Lê Văn Sơn T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2004)
Hệ thống mạng. Ngôn ngữ lập trình và hệ thống cơ sở dữ liệu MYSQL. Xây dựng website chương trình thi trắc nghiệm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Toán Tin
Keywords: Xây dựng; Website; Thi trắc nghiệm