Sự giúp đỡ của Liên Xô đối với công cuộc xây dựng CNXH ở miền Bắc nước ta trong giai đoạn 1954 - 1975 - Trần, Thị MInh Huế; Nguyễn, Mạnh Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở thiết lập quan hệ giữa liên Xô và Việt Nam. Sự giúp đỡ của Liên Xô đối với công cuộc xây dựng CNXH ở miền Bắc nước ta trong giai đoạn 1954 - 1975
Tham khảo tr.65 - 67 + phụ lục [9 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử