Họ và tên của cư dân ở huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng - Trịnh, Thị Hoa (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2007)
Tổng quan về nhân danh học và huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng. Họ của cư dân ở huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng.Tên của cư dân ở huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng