Sử dụng phần mềm toán học thiết kế bài giảng tích phân - Hồ, Thị Diễm; Trần Quốc Chiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2004)
Giới thiệu về phần mềm toán học Maple. Phân tích và thiết kế. Cài đặt và sử dụng chương trình.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Toán tin
Keywords: Phần mềm; Toán học; Thiết kế bài giảng tích phân