Làng Phú Thượng (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang Tp Đà Nẵng) - Từ khi hình thành đến trước cahs mạng tháng tám 1945 - Đoàn, Dũng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2007)
Quá trình hình thành làng Phú Thượng.Quá trình hình thành làng Phú Thượng từ khi hình thành đến trước cahs mạng tháng tám 1945