Làng Phú Thượng (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang Tp Đà Nẵng) - Từ khi hình thành đến trước cahs mạng tháng tám 1945 - Đoàn, Dũng; Nguyễn, Văn Đoàn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Quá trình hình thành làng Phú Thượng.Quá trình hình thành làng Phú Thượng từ khi hình thành đến trước cahs mạng tháng tám 1945
Tham khảo tr.50 + phụ lục [16 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử