Xây dựng website quản lý điểm sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm - Quảng Trị - Đỗ, Thị Tuyết Minh (Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý thuyết: Giới thiệu cơ bản về web. Hệ quản trị CSDL MySQL...Phân tích thiết kế hệ thống. Triển khai chương trình