Xây dựng website quản lý điểm sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm - Quảng Trị - Đỗ, Thị Tuyết Minh; Lê Văn Mỹ Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý thuyết: Giới thiệu cơ bản về web. Hệ quản trị CSDL MySQL...Phân tích thiết kế hệ thống. Triển khai chương trình
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin. Lớp 031 CCT 01
Keywords: Xây dựng; Website; Quản lý điểm sinh viên