Sử dụng tài liệu lịch sử Quảng Nam - Đà Nẵng trong dạy học lịch sử dân tộc thế kỷ XIX cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Lan (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2007)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng tài liệu lịch sử Quảng Nam - Đà Nẵng trong dạy học lịch sử dân tộc thế kỷ XIX cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Những căn cứ để sử dụng tài liệu lịch sử Quảng Nam - Đà Nẵng trong dạy học lịch sử dân tộc thế kỷ XIX cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các hình thức và biện pháp sử dụng tài liệu lịch sử Quảng Nam - Đà Nẵng trong dạy học lịch sử dân tộc thế kỷ XIX cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng