Xây dựng website cung cấp và quảng cáo dịch vụ. - Phạm, Quốc Thành (Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý thuyết: Giới thiệu mô hình Client/ Sever. Thương mại điện tử ...Phân tích và thiết kế chương trình. Giao diện và mã nguồn.