Giáo dục Việt Nam trong phong trào Duy Tân đầu thế kỷ XX - Nguyễn, Đức Thái; Nguyễn, Hữu Giang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Khái quát phong trào Duy Tân ở Việt Nam đầu thế kỷ XX. Nhận thức mới về giáo dục và hoạt động giáo dục Việt Nam trong phong trào Duy Tân đầu thế kỷ XX
Tham khảo tr.52 + phụ lục [5 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử