Sử dụng phần mềm toán học thiết kế bài giảng phương trình và hệ phương trình - Nguyễn, Thanh Cẩm (Đại học Sư phạm, 2004)
Mở đầu. Phương trình và hệ phương trình. Giới thiệu vài nét sơ lược về phần mềm toán học Maple. Phân tích và thiết kế. Cài đặt và sử dụng. Kết luận