Những quyết sách của Đảng ta đối với đế quốc phát xít Pháp - Nhật ở Việt Nam trong những năm 1945 - 1946 - Phạm, Trọng Anh; Nguyễn, Hữu Giang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Chiến tranh Thế giới lần thứ II và những quyết sách của Đảng ta đối với đế quốc phát xít Pháp - Nhật. Thực dân Pháp quay trở lại xâm lược Việt Nam, những quyết sách của Đảng trong năm đầu tiên sau cách mạng
Tham khảo tr.62 + phụ lục [15 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử