Những quyết sách của Đảng ta đối với đế quốc phát xít Pháp - Nhật ở Việt Nam trong những năm 1945 - 1946 - Phạm, Trọng Anh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2011)
Chiến tranh Thế giới lần thứ II và những quyết sách của Đảng ta đối với đế quốc phát xít Pháp - Nhật. Thực dân Pháp quay trở lại xâm lược Việt Nam, những quyết sách của Đảng trong năm đầu tiên sau cách mạng