Đi từ thỏa hiệp nhân nhượng đến đầu hàng thực dân Pháp - Sự thật bại của chính sách "chủ hòa" của triều đình phong kiến Nguyễn - Phạm, Thị Bích; Nguyễn, Hữu Giang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Quá trình từng bước xâm lược Việt Nam của thực dân Pháp và sự phân hóa trong nội bộ triều đình phong kiến nhà nguyễn. Quá trình từng bước thỏa hiệp nhân nhượng đến đầu hàng thực dân Pháp của triều đình phong kiến Nguyễn
Tham khảo tr.55 + phụ lục [ 4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử