Quản lý dịch vụ chuyển phát nhanh EMS - Nguyễn, Thị Anh Thư; Lê Thị Bích Hồng Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Mở đầu. Cơ sở lý thuyết: Ngôn ngữ lập trình Microsoft Visual Basic. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Access...Phân tích và thiết kế hệ thống. Cài đặt và sử dụng chương trình.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin. Lớp 031 CTT
Keywords: Quản lý dịch vụ; Chuyển phát nhanh; EMS