Tiềm năng, triển vọng và giải pháp phát triển du lịch huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh - Võ, Thị Loan (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch, 2011)
Cơ sở lý luận về du lịch. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh. Tiềm năng, triển vọng và giải pháp phát triển du lịch huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh