Tiềm năng, triển vọng và giải pháp phát triển du lịch huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh - Võ, Thị Loan; Lưu, Trang TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận về du lịch. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh. Tiềm năng, triển vọng và giải pháp phát triển du lịch huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Tham khảo tr.63 + phụ lục [ 3 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử