Lễ hội pháo hoa Quốc tế với phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Kim Oanh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch, 2011)
Khái luận về lễ hội và du lịch. Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. Lễ hội pháo hoa Quốc tế thức đẩy phát triển du lịch Đà Nẵng