Phần mềm quản lý tờ khai thuế - Nguyễn, Trọng Phú; Nguyễn Văn Hưng Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chung về luận văn. Giới thiệu công nghệ ứng dụng. Xây dựng phần mềm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin. Lớp 031 CCT02
Keywords: Phần mềm; Quản lý tờ khai thuế; Tin học