Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị của các bảo tàng ở Đà Nẵng vào việc phát triển du lịch - Nguyễn, Đình Thuật; Lưu, Trang TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn.Tiềm năng và thực trạng khai thác giá trị của các bảo tàng ở Đà Nẵng vào việc phát triển du lịch. Giải pháp khai thác giá trị của các bảo tàng ở Đà Nẵng vào việc phát triển du lịch
Tham khảo tr.67 + phụ lục [ 3 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử