Chương trình quản lý đối tượng tệ nạn ma túy - Đặng, Thị Cẩm Vân; Hoàng Quang Tuyến T.S; Thiều Quang Đức K.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chung. Cơ sở lý thuyết: Ngôn ngữ lập trình C#. SQL Server 2000... Ứng dụng. Kết luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin. Lớp 031 CCT02
Keywords: Chương trình; Quản lý; Tệ nạn ma túy