Sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch tại Hội An - Nguyễn, Viết Trãi; Lưu, Trang TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch tại Hội An. Thực trạng và giải pháp phát triển sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch tại Hội An
Tham khảo tr.58 + phụ lục [ 2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử