Thực trạng và giải pháp khai thác các làng nghề ở Hội An để phát triển du lịch - Cao, Thị Long (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch, 2011)
Cơ sở lý luận du lịch và du lịch làng nghề. Thực trạng khai thác các làng nghề ở Hội An để phát triển du lịch. Giải pháp khai thác các làng nghề ở Hội An để phát triển du lịch