Thực trạng và giải pháp khai thác các làng nghề ở Hội An để phát triển du lịch - Cao, Thị Long; Lưu, Trang TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận du lịch và du lịch làng nghề. Thực trạng khai thác các làng nghề ở Hội An để phát triển du lịch. Giải pháp khai thác các làng nghề ở Hội An để phát triển du lịch
Tham khảo + phụ lục [ 5 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử