Nghiên cứu chiết tách và xác định Xanthones trong vỏ quả măng cụt - Trần, Thị Thủy Tiên; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan: Cây măng cụt. Xanthones...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 CHH
Keywords: Quả Măng cụt; Xanthones; Chiết tách