Hoạt động tổ chức tuyên truyền quảng bá du lịch tại các thị trường quốc tế trọng điểm - Thực trạng và giải pháp phát triển - Phạm, Trần Hồng Tâm; Lưu, Trang TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về marketing - quảng bá du lịch. Thực trạng hoạt động tổ chức tuyên truyền quảng bá du lịch tại các thị trường quốc tế trọng điểm. Đề xuất một số giải pháp phát triển đẩy mạnh hoạt động tổ chức tuyên truyền quảng bá du lịch tại các thị trường quốc tế trọng điểm
Tham khảo tr. 55
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử