Nghiên cứu chiết tách xác định chỉ số vật lý, hóa học và thành phần của tinh dầu Pơmu Quảng Nam - Võ, Thắng Nguyên; Lê Tự Hải T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Tổng quan về cây Pơmu. Tinh dầu...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa.
Keywords: Cây Pơmu; Tinh dầu; Quảng Nam