Tìm hiểu con đường phát triển kinh tế - xã hội của một số nước Đông Nam Á hải đảo từ khi giành độc lập đến nay - Trần, Thị Hiền; Lưu, Trang TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về đất nước - con người các quố gia Đông Nam Á hải đảo. Con đường phát triển kinh tế - xã hội của một số nước Đông Nam Á hải đảo từ khi giành độc lập đến nay. Những điểm và khác nhau trong quá trình xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của một số nước Đông Nam Á hải đảo từ khi giành độc lập đến nay
Tham khảo + phụ lục [19 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử