Tìm hiểu mối quan hệ Đà Nẵng - Hội An trong các thế kỷ từ XVI đến XIX - Phan, Văn Thiệu (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2007)
Vài nét về Đà Nẵng, Hội An trong các thế kỷ từ XVI đến XIX. Quan hệ Đà Nẵng - Hội An trong các thế kỷ từ XVI đến XIX