Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chiết tách Tinin từ vỏ thông Caribaea và ứng dụng làm chất chống ăn mòn thép CT3 trong dung dịch NaCl 3,5% - Nguyễn, Thị Hoa (Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan về lý thuyết: Tổng quan về Tanin. Tách tanin.... Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.