Tìm hiểu lịch sử quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng từ thế kỷ XV đến trước cách mạng tháng tám năm 1945 - Nguyễn, Thị Lương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sử, 2007)
Tổng quan về quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng . Lịch sử quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng từ thế kỷ XV đến trước cách mạng tháng tám năm 1945