Vai trò của Indonesia trong tổ chức Asean ( gai đoạn 1967 - 1997 ) - Trần, Thị Lê; Lưu, Trang TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về đất nước, con người Indonesia. Vai trò của Indonesia trong tổ chức Asean ( gai đoạn 1967 - 1997 )
Tham khảo + phụ lục [29 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử