Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến việc khử màu nước thải cảu thuốc nhuộm hoạt tính trong công nghệ dệt nhuộm bằng Fenton - Trần, Ánh Linh (Đại học Sư phạm, 2009)
Vài nét sơ lược về ngành công nghệ dệt may Việt Nam. Vài nét sơ lược chung về chất thải của ngành dệt may...Nguyên liệu, hóa chất và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.