Thực trạng hoạt động và giải pháp phát triển của một số doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Lài; Lê, Thị Thu Hiền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung về du lịch và kinh doanh lữ hành. Thực trạng hoạt động của một số doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giả pháp phát triển ủa một số doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Tham khảo tr.70 + phụ lục [ 15 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử