Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của tinh dầu trong cây diếp cá ở thành phố Đà Nẵng - Vũ, Thị Thanh Huyền (Đại học Sư phạm, 2009)
Tổng quan về tinh dầu. Các phương pháp chiết tách hợp chất thiên nhiên. Khái quát về bộ Piperales... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.