Phát triển du lịch làng nghề rượu Làng Vân - Bắc Giang - Phạm, Thị Luyện (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch, 2011)
Một số cơ sở lý luận về phát triển du lịch làng nghề thủ công truyền thống. Tổng quan về vùng đất, lịch sử, văn hóa và nghề nấu rượu làng Vân, xã vân Hà - Bắc Giang. Thực trạng và giải pháp phát triển hoạt động du lịch làng nghề rượu Làng Vân - Bắc Giang