Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế - Phạm, Thị Liễu Trang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch, 2011)
Tổng quan về huyện A Lưới. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế