Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế - Phạm, Thị Liễu Trang; Trần, Thị Mai An Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan về huyện A Lưới. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
Tham khảo tr.68 + phụ lục [ 7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử