Nghiên cứu xác định hàm lượng thủy ngân trong nước mặt và nước ngầm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS - Trương, Ngọc Sang (Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu: Tài nguyên nước. Kim loại nặng. Giới thiệu về thủy ngân...Thực nghiệm: Thiết bị dụng cụ hóa chất. Xác định giới hạn phát hiện Hg...Kết quả và bàn luận.