Thực trạng công tác can thiệp sớm cho trẻ khiếm thính tại gia đình trên địa bàn Q. Hỉa Châu, TP Đà Nẵng - Trần, Thị Tú Nhi (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2008)
Cơ sở lý luận. Thực trạng công tác can thiệp sớm cho trẻ khiếm thính tại gia đình trên địa bàn Q. Hỉa Châu, TP Đà Nẵng